3 bước đơn giản để kết luận DeAura có lừa đảo hay không

Thông tin dư luận cho rằng Deaura – hãng dược mỹ phẩm từ Isarel đang lừa đảo khách hàng với sản phẩm kém chất lượng, gây dị ứng. Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể tự kiểm chứng thông báo này trên bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere mà không cần nghe “lời đồn thiên hạ”.

Kiểm tra hình thức đóng gói mỹ phẩm Deaura

Bán hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc hàng nhái là hình thức cạnh tranh của các đối thủ hoặc do tổ chức, cá nhân nào đó vì mục đích lợi nhuận. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới người tiêu dùng, nhất là những khách hàng không biết phân biệt hàng giả hàng nhái.

hiện giờ, bộ dược mỹ phẩm Deaura gồm 10  loại sản phẩm coi ngó da. Từ bao bì đóng gói tới hình thức thiết kế hộp ngoài của từng sản phẩm Deaura đều được lấy màu màu vàng chủ đạo. Chữ thiết kế và chất liệu bao bì đều được in ấn, thiết kế sắc nét, rõ ràng. Hộp để sản phẩm được tủ một màu vàng óng, không dễ bị xước hoặc bị phai màu nếu cộc hay do tác động từ bên ngoài.

DeAura D’or Mystere được thiết kế đậm chất đẳng cấp hoàng thất

Đặc biệt, màu vàng phủ bên ngoài hộp sản phẩm có chức năng chống oxy hóa, trong hộp được chia thành nhiều ngăn, đệm một lớp vải mềm bảo vệ sản phẩm không bị rơi vỡ hoặc ảnh hưởng từ nhiệt độ bên ngoài.  Ngoài ra, hộp đựng 10 loại sản phẩm được thiết kế ôm vừa tay, dễ dàng sử dụng và bảo quản.

Với sản phẩm giả, khách hàng có thể dễ dàng thấy kiểu diễn đạt in ấn không rõ ràng. Chẳng hạn kích cỡ và màu sắc chữ không chuẩn xác. Đại diện Deaura cho biết, với những thiết kế đặc biệt của DeAura, sản phẩm này không thể bắt chước được y chang quờ quạng sản phẩm thật.

Thử trực tiếp sản phẩm DeAura trước khi mua

Thử trực tiếp sản phẩm DeAura trước khi mua cũng là cách để xem Deaura có đích thực lường đảo bán hàng kém chất lượng hay không. Theo đại diện của công ty DeAura, 100% khách hàng khi đến với DeAura đều được thí điểm tất sản phẩm trước khi mua. DeAura còn mở chương trình dành tặng cho khách hàng buổi trải nghiệm miễn phí.

Theo đó, mỗi khách hàng sẽ được đặt lịch tới thử sản phẩm, họ sẽ được chuyên gia da liễu thăm khám, đánh giá tình trạng da sau đó các chuyên viên sẽ tiến hành thử từng sản phẩm lên da tay của khách hàng. Sau 5 phút, nếu không thấy phản ứng gì, chuyên viên của Deaura sẽ tiếp tiến hành cho khách hàng trải nghiệm bộ sản phẩm lên da mặt.

giờ, không phải bất cứ hãng mỹ phẩm ngoại nhập nào cũng sẵn sàng cho khách hàng thử sản phẩm hoặc có nguyên một hàng ngũ chuyên gia khám da. Nếu có, cũng chỉ cho thử lại sản phẩm cũ hoặc cách thử không xác thực, khiến khách hàng bị dị ứng.

Tại Deaura, khách hàng được thí điểm 100% sản phẩm mới chưa bóc hộp. Được rà sản phẩm trước khi sử dụng, được biệt là được soi da miễn phí.

Sau khi trải nghiệm trên một nửa khuôn mặt, khách hàng sẽ được chuyên gia đánh giá lại một lần nữa và đưa ra liệu trình, liều lượng dùng hợp nhất với tính chất da của khách hàng. Vì  thế, việc khách hàng có thấy ưng ý và mua sản phẩm hay không là do chính khách  đưa ra quyết định, phía Deaura chỉ giữ vai trò tham vấn, hỗ trợ, không có bất cứ trường hợp bắt ép mua sản phẩm.

thẩm tra giấy ban bố lưu hành sản phẩm

Để tránh bị lường đảo, khách hàng nên Kiểm tra xem hãng mỹ phẩm đó có giấy ban bố của Bộ Y Tế cho phép lưu hành hay không. Nếu không có, khách hàng tuyệt đối không nên mua vì chất lượng sẽ không được bảo đảm, ảnh hưởng trực tiếp tới làn da khi sử dụng.

Nếu đang lần khần Deaura có đang lường đảo hay không, khách hàng có thể yên tâm vì hết thảy sản phẩm của DeAura đã được xác nhận và chứng thực của Bộ y tế Việt Nam được phép lưu hành trên toàn quốc.

toàn bộ các nguyên liệu của bộ sản phẩm đều có chứng chỉ quốc tế CTFA, được sản xuất từ các vật liệu tự nhiên, không chứa các thành phần có cỗi nguồn dộng vật và không thể nghiệm trên động vật.

Qúa trình sinh sản diễn ra theo tiêu chuẩn ISO 22716, được sinh sản dưới sự kiểm soát của Bộ Y tế Israel. Đồng thời, Deaura nhận được chứng thực Vàng tự nhiên của Đức.

Đạt những tiêu chí khe khắt về sản phẩm, quá trình sản xuất, lưu hành tại Việt Nam và trên thế giới, hiện, Deaura được đánh giá là sản phẩm đáng tiền nhất trong danh sách những loại sản phẩm chăm nom sắc nói chung và chống lão hóa nói riêng.

Xem thêm: https://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/thoi-trang/lam-dep/deaura-khai-truong-trung-tam-cham-soc-sac-dep-3-000m2-tai-hai-phong-3669807.html

Leave a Reply