Cách chọn sim số đẹp cho người tuổi Hợi nghệ thuật

Bỏ túi cách chọn sim số đẹp mang lại may mắn, hợp với vận mệnh của người tuổi Hợi

Các bạn tuổi hợi nên dùng sim số đẹp nào là hợp với vận mệnh. Đó sẽ là một chiếc sim mang đến cho bạn sự thành công và may mắn.

Vận mệnh của người tuổi Hợi thông qua sim số đẹp

Người tuổi Hợi sinh vào những năm sau: Ất Hợi: 1935, 1995 và 2055, Đinh Hợi: 1047, 2007 và 2067, Kỷ Hợi: 1959, 2019 và 2079, Tân Hợi: 1911, 1971 và 2031, Quý Hợi: 1923, 1983 và 2043.

Người tuổi Hợi có tính cách chất phác, mộc mạc, tính tình trầm lặng, ôn hòa, cương nghị, không ngại khó khăn mà luôn tận tâm để hoàn thành tốt công việc. Họ thường là những người thật thà, đôi khi cũng khá ngây thơ và nghĩ ai cũng giống họ, nhưng một khi đã mất lòng tin vào người khác thì họ sẽ lên cơn thịnh nỗ nhưng rồi cũng nhanh chóng bỏ qua.

Sự nghiệp những người tuổi Hợi phải trải qua nhiều khó khăn mới đạt được thành công. Họ luôn mở lòng để khoan dung, độ lượng, luôn dịu dàng trước lỗi lầm của người khác, biết cách đối nhân xứ thế và cư xử hòa nhã với bạn bè. Nhờ vào bản tính hiền lành, chăm chỉ mà người tuổi Hợi được nhiều người yêu mến và giữ được mối quan hệ tốt với bạn bè.

Tìm hiểu thêm: hội họa

Cách chọn sim số đẹp cho người tuổi Hợi

  • Cũng như các con giáp khác thì người tuổi Hợi cũng cần chọn một sim số đẹp tương sinh với bổn mệnh. Mỗi năm sinh của tuổi Hợi sẽ có những vận mệnh khác nhau.
  • Tuổi Hợi mạng Kim: Nên dùng sim thuộc hành Thổ là tốt nhất, vì Thổ sinh Kim, không nên sử dụng sim thuộc hành Mộc, vì Kim khắc Mộc. Vì vậy, nên chọn sim số đẹp có các số cuối là 2 và 8, đồng thời cần tránh các Sim số cuối là 3 và 4.
  • Tuổi Hợi mệnh Mộc: Những người mệnh Mộc nên sử dụng số cuối là 1 hoặc 0 và 5, tránh các số sim có số cuối là 9, vì sẽ không may mán cho chính chủ nhân.
  • Tuổi Hợi mệnh Thủy: Sim thuộc mệnh Thủy là các sim có số cuối là 1, 0 hoặc 5. Ban nên tránh các sim có số 9 ở cuối.
  • Tuổi Hợi mệnh Hỏa: phù hợp số sim có số cuối là 3 và 4, tránh sử dụng các số sim cuối là số 1.
  • Tuổi Hợi mệnh Thổ: Đối với mệnh thổ thì sử dụng sim số đẹp số cuối là số 9 là phù hợp nhất, do khác với thủy nên tránh số Sim có số cuối là số 1.
  • Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến yếu tố cân bằng Âm Dương giữa những con số trong sim, tức là có số lượng các số chẵn và số lẻ phải bằng nhau.

Tìm hiểu về nghệ thuật

Việc chọn sim số đẹp cho người tuổi hợi sẽ giúp học có thể động lực, niềm tin cho công việc. Một Sim số đẹp sẽ mang đến sự may mắn, phúc lành cho chính những người tuổi Hợi.

 

Leave a Reply