Căn hộ One Verandah dự án ven sông Sài Gòn cuối năm 2017

Căn hộ One Verandah dự án ven sông Sài Gòn cuối năm 2017 tọa lạc tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 của tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore, tập đoàn MapleTree giá bán hấp dẫn từ 45-50tr/m2 môi trường sống tại dự án One Verandah cực kì lý tưởng giáp sông Sài Gòn.

one verandah du an ven song sai gon

môi trường sống gần gũi mang môi trường xung quanh sông nước hữu tình là xu hướng quyết định cho các cư dân sống tại thành phố. Dự án căn hộ One Verandah không chỉ với tầm nhìn sông Sài Gòn xuất sắc, thơ mộng mà còn nên thơ, trữ tình lưu dấu các giá trị sống đích thực.

Thông tin khách hàng nên biết: http://arthanoistudio.com/sau-du-an-o-ha-noi-mapletree-tiep-tuc-trien-khai-can-ho-one-verandah/

Dự án BĐS One Verandah Quận 2 phong cách mới cho cuộc sống hiện đại

Dự án one Verandah tọa lạc tại trọng tâm quận 2, phường Thạch Mỹ Lợi. Dự án đang là điểm lưu tâm củacác NĐT và khách hàng mong muốn mang căn hộ. One Verandah là sự đáng dấu mới mẻ của tập đoàn Mapletree trong lần trỏ lại Việt Nam, một dự án xứng danh là tầm cỡ quốc tế, một dự án thừa hưởng giá trị đẳng cấp của một số thành thị kế bên tại quận 2. One Verandah chính là niềm khát khao của mọi người.

Dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah Quận 2 dự án căn hộ Quận 2 https://goo.gl/RvJd4j có 4 mặt đường tuyến phố chính: tuyến phố Nguyễn Văn Kỉnh, con đường Bát Nàn, tuyến đường Tạ Hiện và trục đường 103 ven sông Sài Gòn. Do vậy, cư dân mang thể thuận lợi đến các khu vực trọng điểm dễ dàng và mau chóng như: quận một, quận 7- chỉ mất khoảng 10 phút.

Cây cầu nối giữa Đảo Kim Cương và đường Mai Chí Thọ đang được thi công và dần hoàn thiện sẽ tạo lợi thế cho One Verandah tăng giá trong tương lai. Điểm ấn tượng nhất tại One Verandah là tầm nhìn sông Sài Gòn làvĩnh viễn, khi mà các dự án kế bên đều l được quy hoạch nhà thấp tầng, như vậy nên bốn mặt của One Verandah mang trên 80% số căn hộ đều hướng hướng view ra sông.

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 là 1 siêu phẩm hoàn hảo, một vài tiện ích vào hạng bậc nhất.Căn hộ tận dụng tối đa sự tích hợp công nghệ thông minh cho ngôi nhà. Hy vọng rằng One Verandah sẽ là một trải nghiệm sống mới mẻ, ấn tượng lý tưởng trong lòng cư dân.

One Verandah tinh hoa nghệ thuật: Dự án One Verandah tinh hoa nghệ thuật 

Căn hộ cao cấp One Verandah Quận 2 là dự án hướng đến các người trẻ năng động, sáng tạo, yêu thích sự phá cáchđơn giản và đơn giản. CDT của dự án One Verandah là tập đòn Mapletree luôn chú ý đến từng đường nét của căn nhà, và bố trí nội thất hài hòa và làm bừng sáng cả căn hộ.

Nét đặc trưng trong kiến trúc của dự án BĐS One Verandah MapleTree Quận 2

Nét mới mẻ của dự án BDS One Verandah Quận 2 là một vài căn hộ Penhouse và Duplex, kiểu kiến trúc chỉ xuất hiện nhiều tại một số nước Âu châu. Và đấy, chính là niềm mơ ước của không ít người khi mong muốn 1 lần tiếp cận có lối kiến trúc hiện châu Âu đẳng cấp nhưng không kém tinh tế, cổ điển. Mỗi căn hộ có qui mô từ 50 m-100 m, qui mô sử dụng linh hoạt 1- 4 phòng ngủ, cho phép bạn thoả thích chọn lọc tùy thích thích hợp có nhu cầu. Khía cạnh khác còn với không gian bếp, ban công, nhà vệ sinh, nơi ngắm cảnh, khu vực đọc sách, uống trà, thư giãn. Dự án BĐS One Verandah sẽ trở nên tâm điểm lôi kéo hướng view của một vài nhà đầu tư và KH, đây sẽ là thời điểm hoàn hảo để dự án căn hộ cấp cao One Verandah Quận 2 nâng cao giá trị của mình.

Leave a Reply