Đeo nhẫn cưới tay nào là hợp lý hợp với nghệ thuật

Bấy lâu nay việc đeo nhẫn cưới tay nào vẫn là vấn đề nóng hổi được mọi người đem ra để tranh luận. Vậy đeo nhẫn cưới tay nào là hợp lý hợp với nghệ thuật. Hãy tham khảo bài viết sau đây để có được câu trả lời nhé.

Đeo nhẫn cưới tay nào là hợp lý hợp với nghệ thuật

Không chỉ ngày nay, mà từ thời xa xưa việc đeo nhẫn cưới ở tay nào đã được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ nhẫn cưới không hề giống với những chiếc nhẫn thông thường, chúng không chỉ là kỉ vật mà chúng còn được coi là vật bất ly thân với những người sắp thành vợ thành chồng.

deo-nhan-cuoi-tay-nao-la-hop-ly-hop-voi-nghe-thuat

Đeo nhẫn cưới tay nào là hợp lý

Do đó việc đeo nhẫn không chỉ đơn giản là đeo đúng tay mà chúng ta cần phải đeo như thế nào cho hợp lý với không gian, hợp với nghệ thuật. Ngay từ động tác cầm nhẫn cưới cũng được cô dâu, chú rể lưu ý.

Vậy đeo nhẫn cưới tay nào là đúng?

Trên thực tế nhẫn cưới sẽ được cô dâu và chú rể trao lên bàn tay trái của nhau, nhưng một số nơi vẫn giữ vững quan niệm “trai tay trái gái tay phải”, vì vậy nhẫn cưới cũng có thể được trao lên bàn tay phải của cô dâu trong ngày cưới.

Nhưng tựu chung lại, nhẫn cưới đeo được đeo trên bàn tay trái là hợp lý, hợp với nghệ thuật nhất. Bởi khi tiến hành trao nhẫn cô dâu và chú rể cảm thấy dễ dàng trong việc đeo nhẫn. Hơn thế nữa, trong cuộc sống hàng ngày tay phải là bàn tay được sử dụng nhiều hơn so với bàn tay trái nên việc đeo nhẫn cưới lên bàn tay trái là hoàn toàn hợp lý.

Qua bài viết trên bạn đã biết deo nhan cuoi tay nao la hop ly chưa? Nếu bạn có nhu cầu mua nhẫn cưới đẹp với giá tốt tại Hà Nội hãy đến với Huy Thành Jewelry để nhận được thật nhiều ưu đãi vào dịp cuối năm nhé.

Leave a Reply