Dự án Gem Riverside Quận 2 và những điểm lý thú

Dự án Gem Riverside của tập đoàn địa ốc Đất Xanh tọa lạc tại vị trí vàng của KĐT Nam Rạch Chiếc. Vậy dự án đã được triển khai ra sao và liệu mang đảm bảo giao nhà đúng thời hạn hay không?

Trong giai đoạn cuối tháng 10/2017, CDT là tập đoàn Đất Xanh đã áp dụng chốt nhà thầu sẽ xây dựng dự án Gem Riverside quận 2. Đơn vị được tuyển lựa là nhà thầu An Phong, một đơn vị với tiếng tăm trong lĩnh vực thi công. Thời điểm này, dự án đang được ứng dụng một số bước khảo sát cuối cùng trước lúc chính thức bắt đầu làm. Như vậy, dự án sẽ được khởi công theo đúng kế hoạch là vào quý 4 năm 2017.

diem ly thu cua can ho gem riverside

Việc tuyển lựa một nhà thầu hàng đầu như An Phong sẽ đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của công trình. Đồng thời, dự án sẽ được cam kết đảm bảo về mặt lịch trình, đúng thời gian bàn giao nhà trong năm 2019. Cho nên, dù chưa được chính thức xây dựng, nhưng Gem Riverside vẫn nhận được rất nhiều sự chú tâm, săn đón của khách hàng và các NĐT BĐS.

Thời điểm hiện tại, giá bán dự kiến của một số căn hộ thuộc dự án vào dao động 30 triệu đến 35 triệu trên m2. Việc triển khai mở bán một vài căn hộ đợt đầu cũng được CĐT tiến hành vào dịp tháng cuối năm 2017 này.

Tài liệu về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside được giới đầu tư nhận định là sẽ mang khả năng tạo thành cơn sóng BĐS lúc được chính thức công bố. Xét về giá trị của căn hộ, mang thể thấy mức giá giai đoạn này là khá thấp so mang một số căn hộ cùng thị trường trên phân khúc giai đoạn này.

Và mặc dù được xếp vào các căn hộ tầm trung, song chủ dự án lại muốn Gem Riverside phát triển thành 1 viên ngọc sáng bên sông. Từ đó, những đầu tư của chủ dự án hướng đến một Gem Riverside sở hữu một số căn hộ đẳng cấp. Do vậy, sở hữu mức giá được dự kiến, sở hữu thể thấy đây đang là miếng bánh thơm ngon cho những nhà đầu tư, và chắc chắn việc đầu tư vào dự án này sẽ đem lại lợi nhuận cao.

Tìm hiểu vị trí căn hộ Gem Riverside có gì đặc biệt: Vị trí căn hộ Gem Riverside.

Dự án được quy hoạch trên diện tích 6,7 hecta, có 6 toà tháp cao 35 tầng và gồm 3000 căn hộ. Gem Riverside với 3 mặt mang hướng view hướng sông, đó thực sự là một địa thế rất đẹp mà hiếm dự án nào với được. Và hơn thế, sở hữu vị trí nằm ven sông, là nơi sinh khí, mang lại lợi điểm vể mặt phong thuỷ cho dự án.

CDT dành ra 1,9 hecta đất để xây dựng công viên bên trong, biến dự án trở thành 1 không gian sống xanh hấp dẫn mọi khách mua. Trước áp lực của thành thị hoá, lượng cây xanh tại Sài Gòn đang thiếu hụt, dẫn tới chất lượng không gian sống bị ảnh hưởng. Vì thế, một số môi trường sống xanh là điều mà mọi người đang tìm kiếm.

Thông tin liên quan về Gem Riverside:

Gem Riverside nghệ thuật kiến trúc Châu Âu

Gem Riverside nghệ thuật thiết kế đẳng cấp

Dự án có nhiều tiện ích cung ứng nhu cầu của cư dân. Mang hệ thống bể bơi đạt nguyên tắc, khu giải trí trẻ em, một vài phòng tập thể dục, yoga, sân bóng đá, đường chạy ven hồ… Đời sống tại đây sẽ đem đến một vài trải nghiệm đích thực cho một vài cư dân tại đấy.

hơn nữa, các tiện ích ngoại khu cũng là điểm lôi kéo của dự án này. Cách dự án Gem Riverside không xa là những hệ thống trường học, bệnh viện và siêu thị… Cung cấp một vài nhu cầu thiết yếu của mọi người lúc sống tại Gem Riverside.

Leave a Reply