Dự án nghệ thuật hà nội SaiGon Sports City

Chủ đầu tư của dự án SaiGon Sports City là ai?

Là 1 trong các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu hàng đầu Việt Nam, Keppel Land đã triển khai và đầu tư xây dựng những dự án ngay trong thành phố Hồ Chí Minh. Sau thành công vang dội của những dự án như Palm Hieght, Paml Garden… Thì chủ đầu tư tiếp tục đánh dấu mốc lịch sử của mình qua dự án SaiGon Sports City.

Chủ đầu tư của dự án SaiGon Sports City

Keppel Land sở hữu thương hiệu lâu đời của Singapore và nay đang đứng trong top nhà đầu tư khét tiếng có hơn 18 dự án BĐS lớn tại Việt Nam sở hữu tổng vốn đầu tư ước tính hơn 2 tỷ đô la và số lượng căn hộ đã lên đến 22,000 nền.

Chủ đầu tư này đã thực hiện xâu dựng một số dự án căn hộ cấp cao tại Sài Gòn và đạt được nhiều giải thưởng danh giá về BĐS như: trọng tâm Quốc tế, Sedona Suites Royal Park, Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, villa Riviera, Riviera Cove, Palm Garden , Tòa nhà PetroVietnam tại Vũng Tàu.

san van dong saigon sport city

Được biết, dự án đang ứng dụng thi công là Riviera Point, Saigon Centre giai đoạn II & III và khu dân cư phức hợp ven sông Nam Rạch Chiếc, đô thị Hồ Chí Minh.

Tổng quát về dự án Saigon Sports City

+ Chủ đầu tư: Keppel land kết hợp mang Chiap Hua (Hong Kong)

+ Vị trí: Tọa lạc ở phường An Phú, quận 2, TP.HCM

+ Loại hình: chung cư cao tầng nhà ở hiện đại, kết hợp có trọng tâm thể thao cấp cao và trọng điểm thương mại.

+ Diện tích: 64ha

+ Phân khu 1: rộng 26 ha

+ Phân khu 2: rộng 38ha

+ Phí đầu tư: dự trù 300 triệu đô la

phân tích về địa điểm xây dựng dự án Saigon Sports City

Nằm ngay trên quận 2, thành thị Hồ Chí Minh, dự án này sở hữu rất nhiều lợi thế. Cái nhìn thấy rõ nhất đấy là việc di chuyến đến quận nhất chỉ khoảng 20 phút lái xe.

một vài căn hộ Saigon Sports City được giới hạn bởi nút giao thông cầu Rạch Chiếc, sông Rạch Chiếc, 1 phần Rạch Mương Kinh, đường cao tốc dự định, khu sân gofl.

+ Phía bắc giáp mang sông Rạch Chiếc

+ Phía Nam giáp đường cao tốc thành thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

+ Phía đông giáp khu liên hợp sân golf

+ Phía tâ giáp khu trung tâm tổ hợp thi đấu thể dục thể thao và khu vui chơi của khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc.

Tiện ích của dự án Saigon Sports City

+ có hồ bơi qui định Olympic rất phù hợp mang những ai yêu thích môn bơi lội.

+ trung tâm đào tạo tennis

+ một sân vận động cho khách hàng thoả thích vui chơi

+ Hội trường lớn

+ trọng tâm huấn luyện thể thao

+ Khu mua sắm hiện đại

+ Hệ thống giáo dục chất lượng

+ trọng điểm y teé tân tiến

+ Công viên cây xanh

các căn hộ Saigon Sports City hứa hẹn sữ mang đến một vài tuyến phố nét kiến trúc sang trọng tinh tế mang những tiện nghi cấp cao , một môi trường sống vô cùng thoả thích và ấm cúng. Dự án được phân chia thành 2 phân khu gồm phân khu 1 và phân lhu 2. Trong đó , phân khu 1 tọa lạc tại phía Bắc rạch Mương Kinh, nơi sở hữu trọng điểm huấn luyện, luyện tập thể dục thể thao hiện đại, sở hữu 9 sân tennis, hồ bơi, trường học, khu thương mại, công viên xanh mát. Khu 2 có vị trí phía Nam rạch Mương Kinh, là khu nhà ở kết hợp khu trung tâm thương mại dịch vụ hiện đại.

Tìm hiểu: http://arthanoistudio.com/

Leave a Reply