Gem Riverside nghệ thuật kiến trúc Châu Âu

mang nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc quyết định mua những căn hộ tại Gem Riverside của quý khách. Và điều mà bạn để ý nhất là liệu mức giá của một số căn hộ tại dự án mang thực sự hợp lý? Tại thời điểm trước khi dự án chính thức được chào bán, chúng tôi sẽ đưa ra một số phân tích và so sánh để quý khách có thể định giá được giá trị của những căn hộ tại dự án này cũng như một vài dự án xung quanh.

Thời điểm ngày nay, mức giá dự định được một vài chuyên gia đưa ra cho những căn hộ tại dự án Gem Riverside là vào dao động từ 30 triệu đến 35 triệu mỗi m2. Tuy nhiên, mức giá xác thực thì cần đợi CDT mở bán vào thời điểm chào bán căn hộ đợt đầu. Theo kế hoạch, đợt chào bán căn hộ lần đầu tiên sẽ diễn ra trong tháng 11/2017.

Thông tin căn hộ One Verandah: http://arthanoistudio.com/can-ho-one-verandah-du-an-ven-song-sai-gon-cuoi-nam-2017/

Vậy thì liệu mức giá được dự trù có hợp lý hay không? Dựa trên một vài lợi thế mà dự án Gem Riverside sở hữu, Bên cạnh việc so sánh mang mức giá của một vài dự án cộng phân cấp, có thể thấy mức giá chuẩn bị là hoàn toàn hợp lý. Với địa thế rất đẹp, hai mặt giáp sông, và có tới 3 hướng co view ngắm sông thì hiếm dự án nào mang được vị trí trung tâm như thế. Bên cạnh đó, theo phong thuỷ, những vị trí gần sông thương tạo sinh khí, và người sống trong khu vực đó sẽ rất vượng.

Lợi thế về mặt giao thông cũng góp phần làm giá trị tăng lên của căn hộ, mặc dù thời điểm hiện tại các con phố Song Hành cao tốc vẫn chưa hoàn thiện, tuy nhiên thời điểm bàn giao căn hộ thì đường này đã được thông tuyến, nên cư dân sẽ không cần phải phân vân về giao thông di chuyển tại dự án Gem Riverside.

Thông tin nghệ thuật: http://arthanoistudio.com

một điểm nữa tuyển lựa đến mức giá của căn hộ chính là bản thân chất lượng của dự án. So mang mức giá của một số căn hộ tầm trung thì giá của một số căn hộ tại dự án Gem Riverside khá mềm mại và mang sức tranh giành cao. Trong lúc, những tiện ích tại dự án lại được CDT rất chú trọng, mang lại cuộc sống tiện nghi và tha hồ nhất cho khách mua của mình.

Mức giá của một vài dự án xung quanh Gem Riverside ra sao?

Quanh dự án Gem Riverside sở hữu khá nhiều dự án đang được triển khai. Trong số đó nhiều dự án đã ra mắt phân khúc và với thể làm cơ sở để so sánh cũng như định giá cho những căn hộ sắp lên sàn tại dự án Gem Riverside.

Dự án căn hộ Palm Heights

đấy là phân khu cao tầng của dự án Palm City thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc, và đã được ra mắt trong năm 2017. Giá bán giai đoạn này của dự án là 37 triệu đồng mỗi m2. Palm Heights cũng là dự án nằm trong thị trường hạng trung, và là hàng xóm của Gem Riverside. Theo như quan sát, một vài căn hộ tại dự án Palm Heigts lúc được tung hàng phân khúc đã mau chóng được một vài bạn đặt hết chỗ.

Dự án căn hộ HomyLand 3

Dự án này nằm trên tuyến phố Nguyễn Duy Trinh cách dự án Gem Riverside dao động vài phút kết nối. Phân khúc căn hộ cũng thuộc tầm trung và CĐT là tập đoàn Bảo Sơn. Căn hộ tại HomyLand với giá bán hiện nay là 27 triệu/m2.

Dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Dự án này cũng nằm trên trục đường Song Hành xa lộ và là dự án được triển khai gần đó nhất. Dự án này cũng được phân tích cao vì sở hữu 1 vị trí khá thuận tiện cho giao thông lưu thông. Mức giá giai đoạn này của một vài căn hộ tại dự án là 27 triệu/m2.

có thể thấy, mức giá của Gem Riverside được dự tính sẽ khá sát có mức giá mà chủ đầu tư đưa ra trong dịp ra mắt tháng 11 sắp tới.

Leave a Reply