Hình ảnh viêm bao quy đầu ở trẻ em được chụp thực thế

Bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ em có thể gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng và khiến chó các bậc phụ huynh hoang mang và lo lắng. Để có thể phát hiện sớm bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ em, thì các bậc phụ huynh hãy cùng tham khảo những hình ảnh viêm bao quy đầu ở trẻ em được chụp thực thế và các dấu hiệu nhận biết trẻ bị bệnh. Từ đó có phương pháp xử lý kịp thời tránh được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Có thể bạn quan tâm tới bài viết: http://sickby.com/benh-viem-da-bao-quy-dau-o-tre-la-gi/

hình ảnh viêm bao quy đầu ở trẻ em được chụp thực tế

Các dấu hiệu nhận biết bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ em

Trẻ em còn quá nhỏ để có thể hiểu được mình đang mắc phải bệnh gì, vì vậy các bậc phụ huynh cần phải thường xuyên kiểm tra, vệ sinh hàng ngày cho trẻ, nếu như thấy có các dấu hiệu gì liên quan tới bệnh viêm bao quy đầu thì cần phải nhanh chóng đưa trẻ tới cơ sở y tế uy tín, để được bác sĩ thăm khám và kịp thời điều trị.

Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ dễ thấy nhất:

  • Ở quy đầu của trẻ xuất hiện các dấu hiệu sưng tấy, mẩn đỏ, bao da quy đầu sưng phồng lên như cục mỡ.
  • Trẻ hay dùng tay sờ vào phần quy đầu và gãi.
  • Trẻ cảm thấy sợ đi tiểu và bị đau, quấy khóc, bí tiểu và ngứa ngáy.
  • Có một số trường hợp trẻ có thể kèm theo là sốt cao.

Bài viết được chia sẻ tại danh mục: http://arthanoistudio.com/category/tong-hop/

điều trị viêm bao quy đầu ở trẻ em

Phương pháp điều trị viêm bao quy đầu ở trẻ em

Trước khi tiến hành điều trị cho trẻ thì bác sĩ sẽ tiến hành làm một số xét nhiệm để xác định chính xác nguyên nhân gây ra bệnh viêm bao quy đâu ở trẻ. Sau đó mới có thể áp dụng những phương pháp điều trị bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ em phù hợp nhất.

Đối với trẻ bị viêm bao quy đầu do vi khuẩn vì các bậc phụ huynh sệ sinh không sạch sẽ cho trẻ và không đúng cách. Thì thường bác sĩ sẽ chỉ định cho trẻ sử dụng thuốc chữa viêm bao quy đầu đặc trị của phòng khám, thuốc có công dụng kháng khuẩn và làm lành lại vết thương.

Còn trường hợp trẻ bị biêm bao quy đầu do vấn đề dài/hẹp bao quy đâu gây ra, thì các bác sĩ sẽ chỉ định cắt bao quy đầu cho trẻ hoặc nong bao quy đầu. Biện pháp nong bao quy đầu thì chỉ thực hiện cho trẻ từ 8 tháng tuổi đến 7 tuổi. Còn trẻ trên 8 tuổi thì có thể thực hiện cắt bao quy đầu để chấm dứt tình trạng dài/hẹp bao quy đầu và viêm bao quy đầu.

Kết hợp với việc cắt bao quy đầu thì bác sĩ tại phòng khám Nam khoa – Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cho trẻ dử dụng thêm thuốc đông y. Thuốc có tác dụng bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, nhanh phục hổi bệnh.

Lưu ý của bác sĩ: Trong quá trình điều trị bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ em nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào thì các bậc cha mẹ cần phải báo lại ngay cho bác sĩ, sau điều trị hết lộ trình thì cần cho trẻ tái khám để bác sĩ kiểm tra bệnh viêm bao quy đầu ở trẻ đã khỏi dứt điểm chưa và không còn dấu hiệu tái phát nào.

Nếu các bậc phụ huynh còn có thêm những thắc mắc nào khác thì hãy liên hệ tới đường dây nóng (024) 38.255.599 – 0123.66.33.399 của phong khám Nam khoa – Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nôi để được giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Leave a Reply