Khí hư màu trắng đục đặc như bột dấu hiệu bệnh lí gì

Khí hư màu trắng đục đặc như bột là một trong những nguyên nhân khiến chị em chán ăn, stress và không có hứng thú tình dục. Đây là một trong những tình trạng báo hiệu sức khỏe suy giảm và dấu hiệu của một số bệnh lí về phụ khoa mà chị cần quan tâm. Hãy cùng các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền giải đáp các thắc mắc trên

Các bệnh lí thường gặp khi khí hư màu trắng đục đặc như bột

Khí hư trắng đục đặc như bột là bệnh lí gì

Các bệnh hay gặp khi có tình trạng trên, nguy hiểm nhất phải kể đến ung thư cổ tử cung. Bệnh có triệu chứng ra nhiều khí hư màu trắng đục đặc như bột hoặc như sữa chua và kèm theo các triệu chứng gây ngứa âm đạo, chảy máu và tuyệt nhiên không có mùi hôi. Tiếp đến có thể kể đến viêm trùng Trichomonas với điển hình là tình trạng ra nhiều khí hư màu trắng đục như bã đậu, ngứa ngáy và có mùi hôi khác hẳn với không mùi ở ung thu cổ tử cung.

Nấm âm đạo cũng là một bệnh thường xuyên được nhắc tên khi có triệu chứng trên ngoài ra các tinh thể khí hư còn có thể trên thành âm đạo rất dễ thấy.

Khí hư trắng đục đặc như bột là bệnh lí gì

Xem chi tiết về vấn đề ra nhiều khí hư màu trắng đục đặc như bột tại link:

http://intellitape.com/khi-hu-mau-trang-duc-dac-nhu-bot

Điều trị dứt điểm khí hư màu trắng đục đặc như bột bằng đông và tây y kết hợp

Sử dụng tây y sẽ điều trị dứt khí hư màu trắng đục đặc nhu bột, không để lại các di chứng. Đây là phương pháp hữu hiệu được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới. Ngoài ra các bác sĩ Nhà Hộ Sinh A 36 Ngô Quyền có áp dụng thêm đông y để lưu thông khí huyết, tăng cường sức đề kháng để ngăn chặn sự tái phát. Sử dụng đông và tây y kết hợp hiện là phương pháp đem lại hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về tình trạng khí hư màu trắng đục đặc như bột có thể gọi đến số 0123.663.3399 để được tư vấn và đặt lịch khám miễn phí

Xem các bài viết khác:

4 món ngon hà nội nhất định phải thử khi ghé thăm

Hà Nội – Ngày chớm đông studio

Leave a Reply