Nên sử dụng miếng lót sơ sinh của thương hiệu nào

Miếng lót sơ sinh thường được các mẹ sử dụng cho trẻ sơ sinh. Nhưng để đảm bảo an toàn cho trẻ sơ sinh các mẹ không nên sử dụng miếng lót sơ sinh trong thời gian cả một ngày nhé. Bởi lẽ sử dụng như vậy sẽ khiến cho làn da của trẻ nhỏ bị khó chịu cũng như sẽ rất có thể bị hăm da. Sau khi sử dụng miếng lót cho trẻ sơ sinh các mẹ nên để làn da của trẻ nhỏ có thời gian thoáng mát.Như vậy sẽ hạn chế được tới mức tối đa làn da của trẻ bị hăm hay bị mẩn ngứa.Những miếng lót sơ sinh được sản xuất luôn đặt tiêu chí thấm hút tốt lên hàng đầu. Thế nhưng không phải vì thế mà các mẹ để một miếng lót sử dụng với thời gian dài. mua sản phẩm khăn giấy khô, khăn giấy, khăn vải khô đa năng cho bé. Như vậy là hoàn toàn không tốt đối với trẻ nhỏ. Thay vì đó các mẹ khoảng chừng từ hai đến ba tiếng đồng hồ nên kiểm tra và thay thế miếng lót mới cho trẻ. Như vậy làn da của trẻ nhỏ sẽ luôn được sạch sẽ và khô thoáng.

Image result for miếng lót sơ sinh

miếng lót sơ sinh

Hiện nay có khá nhiều thương hiệu sản xuất miếng lót sơ sinh khác nhau. Nếu như các mẹ đang có nhu cầu sử dụng miếng lót sơ sinh cho bé yêu của gia đình mà chưa lựa chọn được một thương hiệu nào uy tín thì các mẹ có thể tham khảo một số thương hiệu miếng lót sơ sinh dưới đây nhé.Với mỗi loại miếng lót sơ sinh của mỗi thương hiệu khác nhau lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Đầu tiên là miếng lót Bobby. Đây là thương hiệu có sản xuất miếng lót sơ sinh cho ban ngày và sản phẩm cho ban đêm. Vì vậy các mẹ có thể sử dụng tùy theo thời gian cho bé yêu. Loại miếng lót sơ sinh của thương hiệu này có mùi thơm khá dễ chịu tạo cảm giác thoải mái cho trẻ sơ sinh.

Image result for miếng lót sơ sinh

Tấm lót sơ sinh

Miếng lót sơ sinh của thương hiệu Pamper thì sao nhỉ các mẹ. Đây là miếng lót được thiết kế với bề mặt rất mềm mại và khả năng thấm hút của nó cũng rất tốt.Nhưng nhược điểm của loại miếng lót này đó là phần đáy được làm bằng chất liệu nylon nên gây cảm giác bức bí cho làn da của trẻ. Giá thành của thương hiệu này cũng khá hợp lí khoảng 3.000 VND/ cái. Miếng lót của thương hiệu huggies là miếng lót có cấu tạo từ chất liệu có thể khử mùi được. Hơn nữa thiết kế của miếng lót rất thông minh nên có khả năng chống tràn rất hiệu quả và tuyệt đối an toàn. Chất liệu bông tạo nên loại miếng lót này cũng rất cao cấp và được kiểm tra kĩ càng trước khi được đưa vào sản xuất miếng lót.

Leave a Reply