Những ý nghĩa đặc biệt của sim số đẹp tam hoa 4

Sim tam hoa là một trong những dòng sim được nhiều khách hàng ưa thích chọn lựa và sim tam hoa 4 cũng vậy. Mỗi con số lại mang một ý nghĩa riêng biệt vậy con số 4 có ý nghĩa như thế nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Như chúng ta thấy nền kinh tế đang ngày một phát triển hơn, nhu cầu sim số đẹp từ đó mà đi lên. Nhiều người quan tâm đến số đẹp hơn và thậm chí có cả những tay “chơi sim” rất chuyên nghiệp, xem sim vina số đẹp tại đây: http://simhot.com.vn/sim-vina/

Trên thị trường sim số cũng có sự phân loại sim tương đối đa dạng; Sim đẹp dễ nhớ: Một số người đơn giản họ thường thích số dễ đọc, dễ nhớ như những số giống hệt nhau đứng liền kề nhau trong sim tam hoa 222,333, 444… hoặc theo thứ tự dãy số tiến 01234,… Sim đẹp theo cá nhân: là những sim có xuất hiện ngày tháng năm sinh của mình, của người yêu hay của người thân hoặc là một ngày kỉ niệm nào đó.

Còn trong giới kinh doanh người ta thường thích số sim trùng với biển xe, số tài khoản hay số nhà… Sim đẹp theo tâm linh: Người Trung Quốc họ quan niệm số 1 Nhất, độc; 2 Dễ; 3 Tài, Thần; 4 Tử; 5 Phúc; 6 Lộc, lộ; 7 Thất, Thần; 8 Phát; 9 Cửu, Mãi. Vậy sim tam hoa 4 được xếp vào loại sim đẹp dễ nhớ , tìm hiểu sim lục quý.

sim giá rẻ số đẹp

sim giá rẻ số đẹp

Người Trung Hoa họ không thích con số 4 vì số 4 theo người ta quan niệm rằng đó là con số gắn liền với sự mất mát bởi cách phát âm của nó gần giống với chữ “tử”. Tuy nhiên nếu không có số 4 thì sẽ không có sự hài hòa chung như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc.

Theo quan niệm dân gian Việt Nam số 4 là con số linh thiêng tượng trưng cho 4 phương : Đông- Tây- Nam- Bắc và 4 mùa trong năm: Xuân- Hạ- Thu – Đông, yếu tố cấu tạo vũ trụ: đất- khí- lửa- nước, phạm trù của ngã: xác thể- tâm thể- linh hồn- tinh thần, xem thêm sim ngũ quý tại đây

Số 4 tượng trưng cho sự cứng rắn, toàn diện và ổn định, là nền móng của bất cứ một sự việc nào. Nếu bạn mới chuyển nhà thời gian gần đây, con số này hàm ý bạn nên lập kế hoạch ổn định dài lâu. Số 4 là sự hình thành của hai đôi, thể hiện sự tốt lành, thuận lợi. Nếu trong cuộc đời của bạn số 4 xuất hiện nhiều lần đó được coi như là lời nhắc nhở hãy trở lại với cội nguồn. Số 4 cũng nhắc bạn phải bền bỉ, dẻo dai.

Với những quan niệm này thì số 4 không phải là con số xấu theo như những gì người Trung Hoa nhận xét mà ngược lại tập hợp con số 4 trong một bộ sim số tam hoa 4 sẽ đem lại thuận lợi và tốt lành cho chủ nhân của nó.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay lựa ngay cho mình một sim tam hoa 4 như ý.

Xem thêm:

Leave a Reply