Những cách làm kem bưởi đào bạc hà ngon tuyệt

Dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những cách làm kem bưởi bạc hà vô cùng thơm ngon và hấp dẫn mà các bạn đừng bỏ qua nhé, chính những cách chế biến này sẽ giúp món ăn của bạn được hấp dẫn và thơm ngon hơn đấy.

Cách làm kem bưởi đào bạc hà

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách làm kem bưởi đào bạc hà vô cùng hấp dẫn, do đó muốn làm được món kem này ngon thì bạn hãy chuẩn bị cho mình 1 số những nguyên liệu cần thiết để làm món kem này dưới đây:

Nhớ học thêm cách muối dưa bắp cải siêu ngon tại tạp chí thucthan.com

Nguyên liệu làm kem bưởi đào bạc hà

  • Đầu tiên cần chuẩn bị 7 quả bưởi đào
  • 250g đường
  • Cần có 150ml nước
  • 1 bó lá bạc hà nữa nhé
  • Dụng cụ: máy ép hoa quả, máy xay sinh tố, khay làm kem, dụng cụ múc kem hình tròn

 Sơ chế nguyên liệu làm kem bưởi đào bạc hà:

kem bửoi bạc hà

Đầu tiên sau khi mua bưởi đào về thì cần phải rửa cho sạch sau đó tiến hành gọt bỏ, bóc đi bỏ cùi vỏ, sau đó bóc tách phần thịt và loại bỏ hết phần hạt đi nhé.

Với lá bạc hà thì bạn chỉ cần rửa chúng cho sạch, sau đó ngắt đi phần rễ còn lại các bạn cứ để nguyên nhé.

 Các bước thực hiện món kem bưởi đào bạc hà

Sau đó bạn dùng phần thịt bưởi này cho vào trong máy ép. Ép lấy nước bưởi tươi, sau đó bạn chỉ cần dùng 1/3 lượng nước bưởi này để cho chúng vào 1 cái nồi hay vào 1 cái chảo có lòng sâu, sau đó hãy cho lá bạc hà vào nữa nhé, rồi bạn chỉ cần bắc lên bếp để đun chúng cho sôi.

Khi mà nước ép bưởi sôi thì bạn hãy tắt bếp, cứ để như thế chừng 10 phút thì bỏ đi lá bạc hà nhớ cho nước ép bưởi đó vào trong cái chảo rồi khuấy chúng lên cho đều nhé.

Sau đó bạn cho phần nước ép này vào trong 1 cái khay cho vào trong ngăn đá của tủ lạnh để cho chúng được làm đông, khi mà bạn thấy nước ép này đã được đông rồi thì hãy lấy khay này ra.

 Hoàn thiện cách làm kem bưởi bạc hà siêu ngon, mát lạnh:

Sau đó chỉ việc múc kem này vào trong máy, xay chúng ra cho thật nhuyễn sau đó cho kem vào khay rồi lại cho chúng vào trong tủ lanh. Khoảng vài giờ sau bạn hãy lấy khay kem này ra, múc kem cho vào trong 1 cái li và trang trí thêm vài lá bạc hà vào nữa rồi thưởng thức là được nhé.

Với những bước vô cùng đơn giản như thế là bạn đã có được món kem que bạc hà vô cùng thơm ngon rồi đó, còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay cho cả gia đình của mình nhỉ, chúc các bạn chế biến món ăn thành công nhé.

 

Leave a Reply