Những trải nghiệm thú vị tại bãi biển An Bàng

Nhắc tới Hội An chắc bạn sẽ nghĩ ngay đến khu phố cổ nổi tiếng ở Hội An, quả thực phố cổ Hội An đã trở thành biểu tượng của nơi này. Nhưng không những thế Hội An còn có những bãi biển tuyệt đẹp mà bạn không nên bỏ qua, đơn cử như biển An Bàng. Bước tới biển An Bàng bạn sẽ thấy những chùm rau muống biển xanh tươi, điểm trên đó là những bông hoa tím biếc dưới vòm trời xanh biếc ở nơi này. Bãi biển này còn khá hoang sơ chưa được đẩy mạnh khai thác du lịch, có thể bạn sẽ bắt gặp một vài người tắm biển ở đây, có thể đây cũng là du khách tới đây vui chơi, tắm biển nhưng đa phần sẽ là những người dân địa phương ở nơi này.

Xem thêm:

Tìm hiểu và được biết thì dân địa phương ở đây thường có thói quen tắm biển vào mỗi buổi sang. Chính vì chưa được đưa vào khai thác du lịch nên khi tới đây bạn sẽ không thấy được quá nhiều dịch vụ du lịch, không có những chiếc ô hay những hàng ghế dài để tắm năng. Nhưng có lẽ chính vì vẻ đặc biệt ấy lại là điểm hấp dẫn cho những ai yêu thích sự yên bình, vắng vẻ. Tận hưởng cảm giác thoải mái không phải chen chúc như những bãi tắm đông người khác.Trước đây khi chưa được khách du lịch biết đến thì nơi đây không chỉ là bãi biển đơn thuần mà đây còn là địa điểm vui chơi giải trí hay địa điểm rèn luyện thể dục thể thao của người dân sinh sống quanh đây. Chính vì thế khi tới đây vào những buổi sớm bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người đang chơi bóng chuyền, những cô bé, cậu bé nô đùa quanh bãi biển, hay những người cao tuổi ngồi tận hưởng không khí trong lành của buổi sớm và trò chuyện với nhau. Đây sẽ là lúc nạp năng lượng cho ngày mới hiệu quả của người dân, để một lát nữa khi mặt trời lên ai lại vào việc ấy, trả lại không gian vắng lặng thanh bình của bãi biển.

Bạn chưa ghé thăm :

Nếu đến đây du lịch, thì bạn có thể nghỉ lại tại một vài homestay đơn giản. Cũng đã có nhiều du khách tới đây nhưng cho đến nay bãi An Bàng vẫn giữ được nét nguyên sơ, bình dị vốn có của nó. Vùng biển ở đây khá êm ả, nước trong xanh với những bãi cát dài trắng mịn. Có lẽ sẽ có người cho rằng biển ở đây khá buồn tẻ và không phù hợp với du lịch, nhưng có lẽ chính sự yên tĩnh và bình dị của nó lại là điểm thu hút những ai yêu thích sự bình yên và không náo nhiệt. Nơi đây hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ là một địa điểm thu hút rất đông khách du lịch tới thăm quan và trải nghiệm.

Leave a Reply