Sàn gỗ kaindl bền đẹp mãi với thời gian

 

 

Gỗ là sản phẩm được sử dụng nhiều trong trang trí nhà cửa qua các đồ nội thất. Ngày nay gỗ được sử dụng nhiều hơn khi được sử dụng làm nguyên vật liệu lát sàn nhà. Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp , các ông bà chủ cần phải lưu ý đến sự phù hợp với phong cách thiết kế, về sựu bài trí tổng thể của ngôi nhà. Nếu như căn hộ của bạn mang phong cách hiện đại, thì việc lựa chọn sàn gỗ hãy nên tuân theo 2 phương pháp bài trí là tương đồng hoặc tương phản.

Hình ảnh có liên quan

Các bạn sẽ thực sự bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp của sàn gỗ kaindl

Qua cách trang trí dạng tương đồng, thì sàn nhà sẽ có màu sắc ton duyệt ton trang thiết bị nội thất khác tạo nên sự đồng bộ. Với cách trang trí dạng tương phản, ở đây nghĩa là bạn lựa chọn sàn nhà mang màu sắc đối lập cùng với sắc màu của các trang thiết bị nội thất khác, cách trang trí này sẽ giúp nhà trông tươi trẻ, trông hiện đại và thật ấn tượng hơn ví dụ với tông màu xám của ghế sofa, của thảm trải sàn, kệ TV… sẽ tươi sáng hơn trên nền gỗ, bạn sẽ bất ngời khi thấy căn phòng của mình trông rộng rãi và thông thoáng hơn. Sàn gỗ Kaindl 35239 với gam màu sồi sáng là loại sàn gỗ như vậy.

Kết quả hình ảnh cho laminate flooring

Sàn gỗ công nghiệp cũng sẽ giúp nới rộng hoặc thu hẹp không gian căn phòng của bạn. Nếu bạn sở hữu ngôi nhà nhỏ với những căn phòng nhỏ, hẹp, thì bạn nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp với những miếng gỗ ghép nhỏ và sáng màu. Ngược lại nếu nhà của bạn có diện tích lớn, những căn phòng rộng rãi thì nên dùng những miếng ghép sàn gỗ công nghiệp  to, và có vân lớn và tối màu để phòng dường như gọn, và mang đến cảm giác đầm ấm hơn.

Sàn gỗ kaindl nhập khẩu từ CH Áo đang được ưa chuộng trên thị trường

Đó là về vẻ thẩm mỹ, yếu tố quan trọng không kém khi chọn sàn gỗ là cần phải chú ý đến yếu tố tính chống ẩm, hút nước. Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, việc làm đổ nước ra sàn rất dễ xảy ra. Bên cạnh đó kết hợp với thời tiết nhiệt đới gió mùa như ở nước ta, vào mùa nồm độ ẩm thậm chí đạt 100%, nên chúng ta càng cần phải lựa chọn kỹ sản phẩm gỗ lát sàn. Cũng là để tiết kiệm khoản phí sửa chữa, phí bảo trì sau này. Vậy nên khi chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp thì bạn cần lưu ý đến độ chịu nước của nó.

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp xuất xứ Trung Quốc thì chỉ sau 3 giờ ngâm nước thường sẽ bị nở phù trương bề mặt và thường là không thể quay trở lại hình dáng ban đầu. Các Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác xuất xứ Thái Lan, hay sàn gỗ Malaysia thì độ chịu nước sẽ khá hơn khi mà con số này là khoảng 10h. ĐỘ chịu nước cao nhất chắc chắn phải nói đến sản phẩm của các nước châu Âu như sàn gỗ công nghiệp Kaind từ Áo với độ chống nước lên đến 72h hiện nay thì đây là một trong những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp  được đánh giá là tốt nhất trên thị trường

Leave a Reply