Sao Thổ Đồng Vị Với Kế Đô

Sao Thổ Đồng Vị Với Kế Đô

Tử Vi Bạn Có Sao Thổ Đồng Vị Với Kế Đô Nói Lên Điều Gì

Sao Thổ gần vị trí Kế Đô của Trục La Kế cho thấy bạn có sự hiểu biết vốn có về nguyên mẫu này. Về mặt nghề nghiệp, điều này cho thấy bạn có tính chuyên nghiệp bẩm sinh, các tiêu chuẩn và tính toàn vẹn, có thể đặt ra các ranh giới và mục tiêu cho chính mình. Tận sâu trong thâm tâm, bạn hiểu chất lượng và điểm vượt trội và mong muốn mạnh mẽ làm những điều tốt nhất mà bạn có thể. Tự chịu trách nhiệm về bản thân và người khác, bản thân bạn biết cách làm thế nào để lãnh đạo và xử lý tình hình cho kết quả tốt nhất có thể.

Nghề Nghiệp

Điều quan trọng là phải biết rằng bạn có thể đánh giá thấp những phẩm chất này, vì dường như chúng đến với bạn một cách tự nhiên. Tuy nhiên, đây là những tài năng có thể được sử dụng trong nghề nghiệp và là những phẩm chất quan trọng cần được phổ biến để bạn cảm thấy thỏa mãn. Việc không sử dụng hoặc định hình các kỹ năng này có thể khiến cho bạn cảm thấy bị bế tắc, mắc kẹt, không thể di chuyển về phía trước theo bất kỳ hướng nào, chờ đợi người khác cho phép bạn bắt đầu. Thật không may, chẳng ai sẽ làm điều đó và bắt buộc bạn phải hiểu rằng chỉ có mình bạn thừa nhận năng lực của mình và cần phải có tự lực ứng dụng những khả năng này vào thực tế.

Nhu Cầu Bản Thân

Đôi lúc, bạn có động lực để đạt được sự xuất sắc. Do đó, điều quan trọng là bạn phải tạo ra động lực này trong các dự án và hoạt động mà bạn có thể hoàn toàn làm chủ. Tuy nhiên, khi nhu cầu hoàn hảo trở nên cưỡng ép thì bạn có thể có xu hướng hướng tới tính tham công tiếc việc. Đây là một tín hiệu tốt cho thấy nhu cầu của bạn không được đáp ứng và điều quan trọng là bạn phải suy nghĩ về những lo ngại nào khiến bạn trở thành nô lệ cho công việc mà đáng lý ra nó phải phục vụ bạn. Công việc và bận rộn rất cần thiết với bạn và điều quan trọng là đừng quá quan tâm đến bản chất công việc của bạn. Mà quan trọng hơn là phải làm việc và tiếp tục làm việc, vì bạn sẽ được dẫn dắt đi đúng hướng. Một khi bạn chuyên tâm và làm việc chăm chỉ, sẽ có nhiều phần thưởng dành cho bạn. Bạn có năng khiếu bẩm sinh về quản lý, lập kế hoạch, xây dựng và cấu trúc và năng khiếu này có thể dẫn bạn đi theo nhiều hướng khi có cơ hội. Điều quan trọng là không để bị mắc kẹt trong việc tìm kiếm sự chấp thuận hoặc công nhận của người khác vì điều này có thể không tồn tại cho dù bạn có cố gắng như thế nào. Tìm cách đo đếm sự thành công và tiến bộ của mình và bạn sẽ nhận thấy bạn có thể hoàn thành tất cả các mục tiêu mà bạn đã đặt ra cho chính mình.

Leave a Reply