Sim thần tài là gì? – nghệ thuật sở hữu so than tai đẹp cho bạn

Trên thị trường sim điện thoại hiện nay có rất nhiều loại sim đẹp và sim thần tài cũng là một trong số đó mà nhiều người muốn sở hữu. Để hiểu rõ hơn về sim thần tài cũng như ý nghĩa và nghệ thuật chọn một số sim thần tài đẹp hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin dưới đây.

Sim thần tài là những loại sim có so than tai. Đa phần những sim điện thoại có số cuối là 39 hoặc 79 thì được gọi là sim thần tài. Sở dĩ nó có tên gọi như thế bởi ý nghĩa của những con số đấy mang lại. Số 7 mang đến năng lượng mạnh mẽ dồi dào như ánh mặt trời – theo quan niệm của đạo phật. Hơn nữa số 7 tượng trưng cho sự luân hồi chuyển kiếp vì vậy nó cũng mang đến sự tài lộc luôn luôn được sinh sôi và nảy nở. Nếu số 7 tượng trưng cho sự nảy nở thì số 9 mang đến nhiều sức mạnh và quyền uy nhất. Chính vì thế trong dân gian số 9 được nhiều vua chúa dùng trong các công việc hay lễ nghi trọng đại.

Có thể thấy so than tai biểu thị cho sự may mắn, tài lộc luôn luôn chuyển tiếp. Và hơn thế nữa số 39 hay 79 đều là số thần tài lớn và thần tải nhỏ. Như vậy trong khi mua sim điện thoại nếu có 2 đuôi thần tài này thì bạn là người cực kì may mắn. Nếu 2 loại so than tai này kết hợp với nhau thì rất tốt.

Nhiều người chọn mua sim thần tài theo trào lưu lại không biết được ý nghĩa thực sự của nó. Điều đặc biệt hơn nữa nếu so than tai được kết hợp với nhiều số khác lại mang đến nhiều may mắn hớn nữa như các đuôi số địa lợi (78) hoặc số thiên lợi (77). Như vậy sở hữu số tài lộc này bạn cực kì may mắn.

Chính bởi ý nghĩa phong thủy của so than tai rất đặc biệt như thế mà việc sở hữu nó cũng không phải dễ thông thường đối với các nhà mạng chỉ có một vài sim thần tài đặc biệt với giá thành lại cao. Nên bạn cân nhắc thật kĩ trước khi mang nó về cho mình.

Tìm hiểu:

Leave a Reply