số liệu HTKT Dự án gold Tower

Một Dự án gold Tower chuẩn bị đầu tư xây dựng cho thôn X một nhà văn hóa Các bác ơi, em hiện nay đang công tác tại ban A mới được thành lập. Ban em đang quản lý một dự án đã làm xong bước tư vấn thiết kế, nay chuẩn bị bước thi công xây lắp công trình (đấu thầu hạn chế), em nhờ các bác có kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn cho em các trình tự với. Em đang lúng túng chưa biết phê duyệt danh sách nhà thầu trước hay phê duyệt kế hoạch đấu thầu trước? Các bác nào có thì cho em xin các mẫu phê duyệt quyết định nhé (quyết định phê duyệt danh sách các nhà thầu …)
Vậy Dự án gold Tower có phải làm các thủ tục xin cấp chỉ giới đường đỏ và số liệu HTKT theo đúng trình tự như sau không:
– Thuê đơn vị đo đạc bản đồ vẽ bản đồ hiện trạng, mang sang sở TNMT xác nhận
– Sang sở quy hoạch kiến trúc đề nghị cấp chỉ giới đường đỏ và số liệu hạ tầng kỹ thuật. Dự án gold Tower nhận về công ty nào lập bản đồ hiện trạng thì bạn nên thuê trung tâm giao dịch đất đai trực thuộc Sở TNMT địa chỉ ở Trung Hoà. Bởi đến khi làm thủ tục bàn giao mốc chính thức Sở lại chỉ qua đó (thằng con ruột mà), nếu làm đơn vị khác thì rất dễ bị củ hành củ tỏi lắm. Nhưng như thế này cũng là đủ ốm rồi nhỉ, thật ra cũng giống như ý tôi vừa đề xuất, chẳng qua là Sở ủy quyền cho viện QHXD cung cấp chỉ giới đường đỏ mà thôi.
Có cảm giác công trình bằng cái mắt kiến, nhiều thủ tục thế này ngại thật.

 

Leave a Reply