So sánh hai dòng máy lọc không khí – nghệ thuật sử dụng máy lọc

máy lọc không khí là một sản phẩm hữu ích trong cuộc sống hiện đại ngày nay mang lại bầu không khí trong lành, tươi mát trong bối cảnh sự ô nhiễm không khí đang gia tăng. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dòng máy lọc không khí trong đó có thể kể đến hại dòng máy phổ biến là Sharp KC-E70A1 và  Panasonic F-VX501. Để giúp bạn có sự lựa chọn chính xác nhất bài viết sau đây sẽ đưa ra một số tiêu chí so sánh về hai dòng máy này như sau:

So sánh máy lọc không khí

Xuất xứ cả hai máy đều là hàng nội địa, tuy nhiên, máy lọc khí Sharp KC-E70A1 được lắp ráp tại Trung Quốc rồi xuất ngươc trở lại thị trường Nhật. Trong khi đó máy Panasonic F-VX501 được sản xuất hoàn toàn ở Nhật.

Thiết kế máy lọc không khí panasonic giá thiết kế vuông vức, gọn nhẹ. Trong khi đó máy Sharp KC-E70A1 có thiết kế bo tròn. Máy Sharp nặng hơn sản phẩm của Panasonic (8.6 kg so với 7.7 kg)
So sánh hai dòng máy lọc không khí - nghệ thuật sử dụng máy lọc 1
>> Xem thêm art Hà Nội studio

Diện tích lọc khí. Ở mặt này thì máy lọc không khí Sharp KC-E70A1 tỏ ra vượt trội hơn khi có thể lọc được một diện tích phòng lên đến 50 mét vuông. Trong khi đó, Panasonic F-VX501 tích hợp cho căn phòng nhỏ hơn, chỉ vào khoảng 30 mét vuông.

Công nghệ lọc. Cả hai loại máy lọc này đều sử dụng bộ lọc HEPA. L ọc HEPA có thể loại bỏ 99,97% các hạt, đường kính 0,3 micron. Trong số 10000 hạt đi vào bộ lọc, chỉ có 3 hạt được thông qua. Bộ lọc này không gây dị ứng cho người sử dụng tuy nhiên phải thay bộ lọc định kì. Máy lọc không khí Sharp KC – E70A1 còn được tích hợp thêm cả than hoạt tính giúp lọc không khí sạch hơn, tinh khiết hơn, thu hút và khử mùi các chất khí độc hại.
>> Xem thêm:bán máy lọc không khí trên ô tô

Giá cả hai sản phẩm này có giá thành không quá cao (vào khoảng 6 triệu đồng), và cũng không chênh lệch nhau quá nhiều.

Máy lọc không khí phù hợp gia đình

Qua những so sánh trên, hy vọng bạn đã có thể lựa chọn chiếc máy lọc không khí phù hợp với gia đình của mình. Bạn nên chọn các cửa hàng, showroom chuyên về công nghệ Nhật để mua được những sản phẩm chất lượng và hưởng các chế độ bảo hành tốt nhất.
>> Xem thêm: Lý do nên sử dụng máy lọc không khí – nghệ thuật lựa chọn

Leave a Reply