Studio chụp ảnh cưới cực chất tại Việt Nam

 

Sửa môi dày nên dùng phương pháp phẫu thuật

chỉnh hình

Hiện nay chưa có thuốc làm cho môi dày chữa thành môi mỏng. Vì vậy phương pháp để chữa môi dày hiện nay chính là dùng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình. Loại phẫu thuật này cũng không phức tạp lắm, thường là dùng chất gây tê cục bộ để tiến hành, người thực hành phẫu thuật sẽ cắt một đường dưới phần cơ môi rồi khâu thẩm mỹ, làm cho phần môi hồng của bạn đạt tiêu chuẩn về thẩm mỹ. Loại phẫu thuật này thời gian tiến hành nhanh, không gây đau đón nhiều.

Người hai cằm nên dùng phẫu thuật hút mõ khi đi chụp ảnh cưới

chụp ảnh cưới đẹp

Những người có 2 cằm thường là do mỡ ở phần cổ tích tụ lại quá nhiều, đồng thời lớp mỡ dưới da phần cô tăng lên nhiều, mỡ tích tụ lại làm cho cô của bạn ngắn đi tạo nên một hình dạng không được đẹp. Hiện nay phương pháp khắc phục hiện tượng 2 cằm hiệu quả và nhanh nhất là hút mỡ, Phẫu thuật hút mỡ hút hết lớp mỡ ở dưới cằm, làm mất đi hiện tượng 2 cằm. Thông thường lượng mỡ hút đi không quá 200ml. Đối với những người có lớp da không được căng, sau khi phẫu thuật có thể xảy ra hiện tượng lồi lõm không đều, làm cho da bị nhão và đau lúc chụp ảnh cưới, thường phải mất thời gian từ 1-2 năm mới khỏi hẳn.

Chữa mụn vàng ở khoé mắt bằng tia YAG

Mụn vàng thường xuất hiện ở hai bên gần khoé mắt phía trong, nằm ở vị trí chính giữa khuôn mặt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp thẩm mỹ, xét vê’ góc độ thẩm mỹ thì việc loại

bỏ hai mảng nốt màu vàng này là thực sự cần thiêt. Hiện nay phương pháp điều trị thoả đáng nhất là dùng tia YAG, tuy nhiên dùng tia đioxit cacbon mạch xung cũng là một lựa chọn tốt. Dùng tia YAG điều trị, độ nông sâu trong quá trình điều trị có thể khống chế được, trong quá trình phẫu thuật ít chảy máu, mức đau đớn cũng giảm hơn, vết sẹo đê lại sau phẫu thuật không rõ rệt, vì vậy mà rất được các bác sĩ phẫu thuật và người bệnh hoan nghênh.

 

 

Leave a Reply