Studio tại căn hộ Gem Riverside nghệ thuật có gì nổi bật

Palm city là 1 trong một vài dự án cộng nằm song song sở hữu dự án gem riverside được CDT chú trọng . Cùng nằm ở KĐT Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2 nên cả 2 dự án với rất nhiều điểm chung, tuy nhiên Khía cạnh khác mỗi dự án vẫn mang một số nét riêng biệt. Hẳn là khách mua đang lưỡng lự trong việc mua căn hộ ở vị trí này. Với bài viết này, tôi sẽ giúp bạn nghiên cứu kỹ điểm khác biệt giữa gem riverside và palm city để giải quyết thắc mắc của quý khách.

  1. Có gì giống nhau giữa Gem Riverside và Palm City

Về vị trí địa lý : cả gem riverside và palm city đều nằm ở địa lý tương đối đẹp , thuận tiện về giao thông, cách trọng điểm quận 1 khoảng 10 phút đi xe mý và trọng điểm Thủ Thiêm. Từ đó KH mang thể mất rất nhiều công việc di chuyển về trung tâm thành thị tạo điều kiện thuận lợi cho công việc cũng như những hoạt động vui chơi giải trí của quý khách và gia đình. Đặc biệt cả 2 dự án này đều giáp sông vì vậy cả 2 dự án đều mang lại cho cư dân nơi đấy 1 môi trường sông thoáng mát cũng như gần gũi có tự nhiên .

Cả 2 dự án gem riverside và palm city đều có những tiện ích hiện đại, sang trọng và cấp cao cả nội khu lẫn bên ngoài. Về tiện ích nội khu 2 dự án đều sở hữu có hệ thống hồ bơi để cư dân thư giãn trong những ngày hè, sở hữu khu giải trí trẻ em, khu thể thao giúp cư dân mang thể rèn luyện sức khỏe. Về tiện íc bên ngoài một số trung tâm thương mại như Vimcom Mega Mall, Paarkson, Metro…., hệ thống trường học quốc tế, bệnh viện…

truong hoc tại gem riverside

kiến trúc căn hộ: đó là vấn đề được chủ đầu tư của 2 dự án đặc trưng chú ý . Lối thiết kế tiên tiến, sang trọng và đẳng cấp được cả chọn lọc cho cả 2 dự án nhằm đem đến cho cư dân 1 không gian sống tân tiến, và văn minh nhất. Tại căn hộ Gem Riverside có Hà Nội Studio hay không?

  1. Khác biệt 2 dự án gem riverside và palm city

cộng nằm tại 1 địa điểm, với một số điểm chung nhất định, tuy nhiên mỗi dự án có các khác biệt riêng nhằm tạo sự thu hút đối với khách mua, do đó khách hàng cũng không khỏi băn khoăn đắn đo trong việc chọn lọc căn hộ phù hợp có mình.

Đối với giá bán căn hộ : dự án palm city là dự án thuộc sự đầu tư của chủ đầu tư là Kepple land công bố gồm 2 giai đoạn Palm Residence và palm height. Dự án gem riverside là dự án lướn thuộc sự đầu tư của tập đoàn Đất Xanh. Cả 2 dự án này mang giá bán không chênh lệch nhau nhiều cho nên khách mua mang thể yên tâm lúc chọn lọc căn hộ phù hợp cho mình.

Về diện tích dự án : do dự án palm city công bố thành 2 giai đoạn mà mới chỉ xây dựng khu Palm Heights , vì thế nên nếu so sánh thì dự án gem riverside với quy mô rộng hơn, các con phố ven sông dài hơn và sở hữu khoảng cách nhất định mang con đường song hành và cao tốc giúp giảm hết mức tối đa tiếng ồn từ các phương tiện giao thông. Độc đáo dự án gemriverside mang hệ thống công viên rộng được giả dụ là phổi xanh của thành phố mang đến không gian xanh, sạch , đẹp. nghệ thuật ,studio ,hà nội

từ đó mang một vài đánh giá về điểm giống và khác giữa gem riverside và palm city , hi vọng rằng sở hữu thể giúp quý khách đưa ra được sự quyết định phù hợp cho căn hộ của mình

Leave a Reply