Sử dụng đèn cao áp Philips chiếu sáng hiệu quả

Sử dụng đèn cao áp chiếu sáng hiệu quả

Thực hiện theo chủ trương nhiều năm nay của nhà nước về chính sách khuyến khích sử dụng những sản phẩm đảm bảo thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng tiêu thụ, giảm chi phí đầu tư sửa chữa… Philips đã đẩy mạnh công nghệ, tập hợp lao động nhanh chóng cho ra mắt những sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng góp phần phát triển đất nước. Thành công trong những sản phẩm đó phải nhắc đến đèn cao áp Philips 150w.

Bộ đèn cao áp 150W lắp bóng đèn cao áp Philips

Bộ đèn cao áp 150W lắp bóng đèn cao áp Philips

Chúng ta đã trở thành người sử dụng thông minh khi bảo vệ cuộc sống của mình bằng việc sử dụng đèn cao áp Philips 150w trong chiếu sáng đường phố, chiếu sáng nhà máy, nhà xưởng, nhà ga, quảng trường…

Bóng đèn cao áp Philips 150W  http://cotdensanvuon365.com/san-pham/den-cao-ap-150w/  có ống phóng điện thạch anh chứa thủy ngân áp suất cao. Công suất đèn thấp và vỏ đèn bằng thạch anh bảo vệ giúp hạn chế nổ vỡ khi đèn gặp sự cố.

Thông số Kỹ thuật của đèn cao áp 150W 

  • Công suất: 150w, đây là công suất tiêu thụ ở mức độ thấp nên hạn chế được sự nổ vỡ khi đèn gần hết thời gian sử dụng.
  • Hiệu suất phát sáng :100 Lm/ w.
  • Quang thông :14500 lm cho ra ánh sáng chất lượng nhất.
  • Đuôi đèn: E40
  • Tuổi thọ ước tính giờ: 28000 yên tâm sử dụng trong thời gian dài, không lo lắng nhiều về kinh phí để sửa chữa hoặc thay mới.
  • Dòng điện (A): 1.80

Phù hợp với mọi địa hình của nước ta nên đèn cao áp Philips http://chieusangcaoap.com/den-cao-ap/ vẫn đang chiếm vị trí hàng đầu trong những dự án xây dựng quan trọng của cả nước. Một số dự án lớn như: Cầu Thủ Thiêm; hệ thống chiếu sáng Xa Lộ Hà Nội – TP.HCM; khu giải trí Bà Nà; rạp hát Hà Nội; cầu Mỹ Thuận… và rất nhiều công trình khác nữa.

Bạn đang có nhu cầu mua đèn cao áp chiếu sáng phù hợp với nhu cầu của mình nhưng chưa tìm được người có chuyên môn tốt nhất để tư vấn. Vậy hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 0936 084 765 

Tin tức liên quan

Các loại bóng đèn chiếu sáng được sử dụng rộng rãi năm 2018

Hiệu suất đèn cao áp giúp tăng hiệu suất thanh long

Leave a Reply