Tại sao đèn cao áp led được ưa chuộng ?

Đèn cao áp led và đèn cao áp chiếu sáng thông thường sử dụng nguồn sáng Metal và sodium là các dòng đèn cao áp được sử dụng khá phổ biến nhất hiện nay, nhưng không phải ai cũng hiểu được về mặt cấu tao, ưu nhược điểm của từng dòng đèn. Trong những năm trở lại đây, dòng đèn led cao áp đang dần chiếm vị thế. Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin về đèn chiếu sáng led nhé!

Ưu điểm của đèn cao áp led

Đèn LED cao áp và Metal Haile là hai loại đèn chiếu sáng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Nhưng chắc chắn không phải ai cũng biết cấu tạo, sự khác biệt của 2 loại đèn này. Và nó thường được lắp đặt ở nơi nào? Vậy hãy bớt chút thời gian để đọc bài viết dưới đây, để hiểu thêm về hai loại đèn này bạn nhé!

  1. Về cấu tạo

Các loại đèn led cao áp bao gồm các bộ phận: các mắt đèn led, mạch in, nguồn, bộ phận tản nhiệt, vỏ đèn

Các loại đèn chiếu sáng cao áp Metal, sodium sử dụng các hỗn hợp Natri, Thalium và indium tạo nên dãy các sóng mà đèn khác nhau.

 

2. Đèn led cao áp 

Sử dụng đèn chiếu sáng led cao áp với tính năng tiết kiệm điện, siêu sáng, siêu bền và an toàn khi sử dụng

Khả năng cách điện , cách  nhiệt cao

Mang lại nguồn sáng sạch cho người sử dụng đối với các loại đèn led không phát ra các tia gây hại như tia UV, tia tử ngoại, thân thiện với môi trường.

Đối với các loại đèn metal Halide sử dụng nhiều ở những nơi cần  thiết chiếu sáng rõ, rộng, tạo nguồn sáng rực rỡ. Lượng ánh sáng tỏa rộng hơn so với đèn led.

Đèn led chiếu sáng

Đèn led chiếu sáng

Ngoài những ưu điểm mà đèn led mang lại thì chúng cũng tồn tại những nhược điểm: giá thành trên thị trường các loại đèn led khá chênh lệch nhau khiến người tiêu dùng khó đưa ra sự lựa chọn cho mình. Đặc biệt với đèn led chiếu sáng cao áp có giá thành cao hơn các loại đèn cao áp thông thường,.

Xem thêm: đèn led cao áp 50W

3. Sử dụng đèn led cao áp hay đèn metal như thế nào cho hợp lý?

Đèn led cao áp với độ phản chiếu ánh sáng hẹp hơn nên sử dụng đèn chiếu sáng đường phố, ngõ hẻm, chung cư, khách sạn, khuôn viên.

Đèn cao áp truyền thống lắp đặt ở những nơi cần chiếu sáng trên diện rộng như sân bóng, sân vận động, sân bay, cảng biển…

Sản phẩm đèn chiếu sáng led đang được sử dụng nhiều nhất tại NC LIGHTINg, là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại đèn cao áp led, đèn chiếu sáng cao áp đường phố, cam kết chất lượng hơn hẳn các dòng đèn nhập khẩu.

NC LIGHTINg luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư!

Liên hệ ngay với chúng tôi qua Website: http://chieusangcaoap.com/

 

 

Leave a Reply