Thiết kế nghệ thuật Studio tại dự án Gem Riverside như thế nào?

Gem riverside 1 trong các dự án đang thu hút được sự quan tam để ý của KH. Tuy chưa công bố nhưng mang thương hiệu , uy tín của chủ đầu tư cũng như một vài gì mà chính bản thân dự án mang sẵn đã tạo nên hình ảnh cho dự án này. Hôm nay, tôi sẽ giúp bạn nghiên cứu về dự án gem riverside để cho khách hàng cảm nhận được đó là 1 dự án đáng chờ mong. nghệ thuật ,studio ,hà nội.

can ho gem riverside co gi

  1. vị trí chiến lược của dự án Gem Riverside

Căn hộ gem riverside nằm ngay mặt tiền con đường Song Hành cao tốc sẽ sớm được hình thành vào nằm 2018. Đươc coi như là vị trí thuận lợi về giao thông , đi lại sở hữu giao thông các quận rất tiện lợi sở hữu những đường vào trọng tâm thành thị như Metro Bến Thành- Suối Tiên, hầm Thủ Thiêm… Từ đó mất rất ngắn thời gian kết nối về trọng điểm đô thị như : 10 phút để lưu thông quận Bình Thạnh, 15 phút để kết nối quận Thủ Đức, 20 phút để đi đến quận một, 25 phút để đi lại quận 7

đặc trưng sở hữu 2 mặt giáp sông tạo nên một môi trường sống trong lành, mát mẻ, gần gũi mang tự nhiên, đó chính là nhân tố thu hút được sự chú ý lớn của khách mua vì ở gần trọng điểm thành thị không dễ gì chúng ta có thể tìm được 1 không gian đẹp do vậy.

  1. thiết kế căn hộ

Là 1 trong một vài dự án lớn thuộc sự đầu tư của tập doàn Đất Xanh- một trong một số thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, dự án gem riverside được đầu tư thiết kế theo phong cách Châu Âu tân tiến ,snag trọng nhưng ấm cúng. Căn hộ ở đấy đều có những thiết kế vượt trội khác sở hữu một số dự án xung quanh như : mỗi căn hộ đều với ban công riêng , giữa một vài phòng thiết kế theo không gian mở nhằm tận dụng tối đa nguồn ánh sáng từ tự nhiên , dẫn đến cảm giác thoáng khí cho căn hộ.Chính vì thế dự án này được giả dụ Châu Âu thu nhỏ giữa lòng thành thị.

  1. các tiện ích

Không chỉ tân tiến ở thiết kế mà một vài tiện ích bên trong, bên ngoài dự án gem riverside được hưởng cũng đều rất sang trọng như

Tiện ích bên trong : sở hữu qui mô hồ bơi rộng được thiết kế xen kẽ giữa một số tòa nhà, khu vui chơi trẻ em, rèn luyện sức khỏe thể thao, hệ thống an ninh tiên tiến với hệ thống camera giám sất 24/24

Tiện ích bên ngoài : mang vị trí chiến lược cho nên nên những tiện ích bên ngoài mang đến cũng rất tân tiến như hệ thống trường học quốc tế,bệnh việ , trung tâm mua sắm chắc chắn chất lượng cuộc sống hiện đại của khách hàng và gia đình khách hàng được hưởng là tốt nhất.

  1. nguồn gốc dự án căn hộ gem riverside lôi kéo được sự để ý của khách mua

nguyên nhân đầu tiên là dự án này được đầu tư bởi một tập Đoàn sở hữu danh tiếng và thương hiệu, luôn lấy ích lợi của khách hàng đặt lên danh tiếng cam kết việc phát triển một số căn hộ tầm trung và rẻ tiền phục vụ nhu cầu phân khúc.

dự kiến con đường Song Hành cao tốc sẽ được hoàn tất trong năm 2018 có 4 làn con đường được đưa vào sử dụng vì thế giao thông nơi đay vốn đã thuận tiện nay sẽ trở thành tiện lợi hơn gấp nhiều lần.

Khu Soprt city nằm đối diện đang được san lấp và xây dựng , khi đưa vào sử dụng thì đây sẽ là khu liên hợp thể thao lớn nhất Việt Nam, từ đó cư dân nơi đó sẽ được hưởng thêm tiện ích hấp dẫn.

bởi thế có một vài gì vốn sở hữu của mình tôi tin rằng dự án gem riverside sẽ chinh phục được lòng in của một số bạn lúc chọn lựa căn hộ này.

Những điều nên biết về Art Hà Nội Studio năm 2018.

Leave a Reply