THỪA THẾ XÔNG LÊN, CHIẾM LĨNH THỜI CƠ KINH DOANH (P1) hà nội

Thời cơ không thể để mất, thời thế sẽ không quay ngược lại. Trong làm ăn kinh doanh cần phải có con mắt hơn người, có cái nhìn nhạy bén, bất kỳ lúc nào cũng cần phải chuẩn bị tinh thần để thừa thế xông lên. Thông thường, cần phải mạnh dạn đầu tư vào lĩnh vực chưa ai dám đầu tư, thừa cơ tiến lên, chủ động bổ sung vào phần còn khuyết của nền kinh tế thị trường, có như vậy mới có thể giành được thắng lợi.

>> Tham khảo: báo mua bán tại đây

Vương Vĩnh Khánh là người Đài Loan, ông là một nhà kinh doanh rất giỏi trong việc vận dụng phương pháp “thừa thế xông lên”, là người chủ động thách thức với khó khăn, châp nhận áp lực, cuối cùng đã tạo được bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của mình.

> Xem thêm: bán biệt thự

Image result for sòng bạc

Sau cuộc khủng hoảng dầu mỏ thế giới lần thứ nhất vào năm 1973, sau khi suy nghĩ tỉ mỉ, cặn kẽ, Vương Vĩnh Khánh có ý định bắt tay vào công việc kinh doanh. Trước tiên sẽ đầu tư xây dựng nhà máy, đồng thời tìm hiểu về nguồn nguyên liệu tại Mĩ rồi ngắm đúng cơ hội sẽ quay lại Đài Loan. Khi đó, do nền kinh tế thê giới không được sáng sủa, chính phủ Mĩ muôn thu hút các nguồn đầu tư từ bên ngoài nên đã tranh thủ rất nhiều sự cổ vũ đầu tư từ bên ngoài. Cộng với nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú mà nước Mĩ sẵn có như: dầu thô, điện lực và khí đốt, đây là một mặt khá mạnh để đầu tư. Vương Vĩnh Khánh lúc này chỉ đứng ngoài quan sát những nhà đầu tư khác, quyết định khi nào thuận lợi sẽ thừa thế xông lên, nên ông đã đầu tư ra bên ngoài.

Related image

>> thông tin liên quan: đất ở

Năm 1978, sau khi mua lại một nhà máy công nghiệp hoá chất ở bang Louis Anna, Vương Vĩnh Khánh lại quay ra tự mình xây dựng một nhà máy ở bang Deck Sass. Như vậy, trong cùng một năm có thể sản xuất ra được các nguyên liệu công nghiệp hoá chất như: 20 vạn tấn EDC, VCM cùng 24 vạn tấn các ỉoại RVC. Sau đó, ông tiếp tục đầu tư lớn ở Mĩ, mua thêm mười nhà máy sản xuất nhựa cây RVC và chế tạo ra nguyên liệu hóa học RVC. Tổng sô” tiền giao dịch lên tới 50 triệu đô-la.

>> Trang chủ : http://arthanoistudio.com/, chọn danh mục : http://arthanoistudio.com/category/nghe-thuat/

Leave a Reply