Tính năng các loại tã của trẻ cần phải có

Bạn là một bà mẹ bỉm sữa trong thời gian sắp tới? Bạn cần lời khuyên trong việc mua tã cho trẻ ? Bạn muốn tìm hiểu về những tính năng của tã trẻ em ?

Có thể nói, trẻ em là một vị khách khó tính nhất bởi chúng có làn da rất nhạy cảm nên việc lựa chọn tã cho chúng cũng rất khó khăn. Xem các khuyến mại về sản phẩm tấm lót sơ sinh, miếng lót sơ sinh, khăn vải đa năng  cho bé.Theo như nghiêm cứu, tã của trẻ cũng có những tính năng rất riêng biệt. Chính vì thế trong bài viết này,chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những tính năng cơ bản của tã trẻ em,giúp các bạn có thể chọn cho con một loại tã hoàn hảo nhất.

Image result for tã trẻ em

tã trẻ em

  • Sự thỏa mái tuyệt đối

Trẻ sơ sinh sở hữu một làn da mỏng manh và nhạy cảm,da của trẻ chỉ bằng 2/3 da mẹ và sức khỏe da bé rất yếu. Chỉ cần một tác đọng nhỏ cũng khiến da bé bị tổn thương,và tã dùng không đạt chất lượng cũng có thế làm da trẻ nổi mẩn ,di ứng. Lý do của hiện tượng di ứng này là da bé tiếp xúc với chất kích ứng từ phân, nước tiểu. Chính vì thế, bạn nên lựa chọn loại tã đem đến độ thỏa mái cho bé yêu của mình, tã phải đảm bảo chống hăm,tăng sự mềm mại và chống chất lỏng thấm ngược.

  • Độ mềm mại và vừa vặn

Khi mua tã cho trẻ ,bạn cần chú ý đường thun quanh đùi trẻ. Bạn nên chọn loại tã có đường thun co dẫn tốt,đàn hồi tốt. Tính năng này không chỉ ôm vừa vặn quanh đùi bé, mà còn ngăn ngừa tình trạng chất lỏng tràn ra ngoài mỗi khi bé tiểu/đại tiện. Bạn không nên chọn loại có một đường thun vì có thể gây khó chịu cho bé. Bạn cũng nên chú ý các đường thun ở bụng bé để bé có thể thỏa mái nô đùa khi mặc tã.Bên cạnh đó,bạn cũng nên chọn loại tã có kích cỡ vừa vặn với bé để tã đạt hiệu quả tối đa khi dùng.

Image result for tã trẻ em

Tã trẻ em

  • Chất liệu thoáng khí

Không riêng gì trẻ các bộ phận dễ bị nóng nhất của người lớn là bụng và lưng. Chính vì vậy tã của trẻ cần được thiết kế thoáng khí,chất liệu mềm mại,để trẻ không cảm thấy khó chịu.Đặc biệt,các bạn không nên  chọn các loại tã có thắt lưng bằng nhựa vì chúng dễ làm trẻ thấy nóng và khó chịu khi cử động. Hơn nữa,tã của trẻ cần hút chất lỏng tốt để tránh tình trạng thấm ngược gây kích ứng da trẻ. Bạn cần thường xuyên kiểm tra tã của trẻ để thay tã kịp thời,tạo cảm giác thỏa mái cho trẻ.

Trong bài viết này,chúng tôi đã đề cập đến những tính năng cần có của một loại tã tốt. Bạn hãy dựa vào đó để chọn cho trẻ những loại tã có đủ các tính năng trên nhé.Chúc bạn thành công!

 

Leave a Reply