Ứng dụng của cột đèn trang trí sân vườn trong khách sạn

Cột đèn trang trí sân vườn được ứng dụng trong khách sạn như thế nào?

Nếu bạn đã vào khách sạn một lần có thể thấy được không gian xung quanh khách sạn được trang trí khá tỉ mỉ và chi tiết  như bãi cỏ, cây cảnh đặc biệt vào buổi tối thì sự xuất hiện của những cây cột đèn trang trí sân vườn  http://chieusangcaoap.com/cot-den-san-vuon/góp phần làm cho không gian bừng sáng và trở nên ấm cúng, thân thiện với mỗi chúng ta.

cột đèn trang trí khách sạn

cột đèn trang trí khách sạn

Ánh sáng vàng được sử dụng phổ biến nhất, tại sao lại sử dụng ánh sáng vàng mà không phải là ánh sáng trắng? Vì ánh sáng vàng mang lại cảm giác ấm cúng hơn, thân thiện hơn, thường ánh sáng trắng được sử dụng chiếu sáng trong nhà hay những nơi cần có độ chiếu sáng cao.

Ánh sáng vàng không làm cho ta cảm giác thấy chói mắt, hay phát ra ánh sáng chói quá làm cảm giác người dùng thấy khó chịu.
Trong khách sạn những cột đèn chiếu sáng trang trí được lắp đặt xung quanh hoặc trang trí ở những bồn hoa, làm tăng vẻ đẹp cho toàn không gian chiếu sáng.

Các cột đèn sân vườn thường được lắp đặt với các loại đèn trang trí sân vườn http://chieusangcaoap.com/den-san-vuon/ với các loại bóng đèn thông dụng  nhất hiện nay hoặc những kiểu đèn sân vườn trang trí kiểu, bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng của mình là các nhà sản xuất cột đèn sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu.

Sau đây là một loại đèn trang trí sân vườn thông dụng nhất, bạn có thể tham khảo dưới đây nhé! 

Cột đèn trang trí sân vườn, khách sạn

Cột đèn trang trí sân vườn, khách sạn

Tên sản phẩm: Đèn cầu
Phạm vi sử dụng
Các ứng dụng cho chiếu sáng nhà, đèn chiếu sáng khách sạn, trang trí Bar & cửa hàng, Showroom, cao ốc văn phòng.
Vật chất Nhôm Die-cast & T empered kính
Vôn 110V / 220V
Ánh sáng Đèn tiết kiệm năng lượng, HID, HPS
Nhà đèn E27
Màu Đen trắng
Phong cách Châu Âu / phong cách cổ
Đánh giá IP IP55
Nhiệt độ hoạt động -10 ° C ~ 45 ° C
Trọn gói 6pcs / CTN, carton tiêu chuẩn

Tham khảo thêm các loại cột đèn thép chiếu sáng tại đây

Cột đèn chiếu sáng sân vườn ngoài sử dụng trang trí không gian khách sạn còn sử dụng trang trí không gian công viên, vườn hoa, sân vườn, các khu nghỉ dưỡng. Mang lại cho bạn cảm giác không gian ấm cúng nhất có thể.

Phong cách trang trí đều theo một nghệ thuật bố trí khác nhau, hãy thử đưa ra ý tưởng của mình nhé. Nếu bạn đang gặp bất cứ vấn đề nào hãy liên hệ theo số: 0936 084 765 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Nguồn: http://arthanoistudio.com/

 

Leave a Reply